TRANG CHỦ
        Quảng cáo - Liên kết
truyện cười người lớn
Thiet ke Website TP Vinh
doanh nghiệp bình dương
 
Chữa trị các bệnh - Phòng khám Đa khoa tim mạch siêu âm thai nhi Bác sỹ Kinh - Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An
CHỮA TRỊ CÁC BỆNH

Khám chữa bệnh về mắt tại TP Vinh Nghệ An Khám chữa bệnh về mắt tại TP Vinh Nghệ An
Phòng khám chuyên khoa mắt kỹ thuật cao - Phòng khám mắt Hitech, tại TP Vinh Nghệ An là phòng khám uy tín hiệu quả.

Khám chữa bệnh Tai biến mạch máu não tại TP Vinh Nghệ An Khám chữa bệnh Tai biến mạch máu não tại TP Vinh Nghệ An
Tai biến mạch máu não ( TBMMN) hay đột quỵ là tình trạng rối loạn khu trú chức năng não tiến triển nhanh trên lâm sàng thường do mạch máu nuôi dưỡng một vùng não bị tắc hoặc vỡ làm vùng não đó bị tổn thương hậu quả là phần cơ thể do vùng não đó chi phối bị rối loạn hoạt động.

Dịch vụ siêu âm thai tốt nhất TP Vinh Nghệ An Dịch vụ siêu âm thai tốt nhất TP Vinh Nghệ An
Ngoài việc lựa chọn bác sỹ và phòng khám để theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi thì nhiều bà mẹ hiện nay cũng tham khảo thêm một số nơi siêu âm đảm bảo để kiểm tra lại cho chắc chắn.

Khám chữa bệnh da liễu tại TP Vinh Nghệ An Khám chữa bệnh da liễu tại TP Vinh Nghệ An
Da liễu là bệnh phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Các bệnh da liễu thường gặp như bệnh á sừng, lang ben, hắc lào, vảy nến…Bệnh da liễu không phải là bệnh lý đáng lo ngại, tuy nhiên để điều trị dứt điểm cần phải đúng phương pháp và có chế độ chăm sóc da phù hợp. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội được nhiều người quan tâm.

Phòng khám nhi khoa trẻ em tại TP Vinh Nghệ An Phòng khám nhi khoa trẻ em tại TP Vinh Nghệ An
Hoạt động từ khi Phòng khám mới thành lập, hơn 16 năm qua, khoa Nhi của Phòng khám tim mạch đã chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn em bé tới từ Hà Nội và khu vực lân cận.

Khám nội khoa tổng quát tại TP Vinh Nghệ An Khám nội khoa tổng quát tại TP Vinh Nghệ An
Nội khoa là một trong số những khoa khám mũi nhọn của Phòng khám tim mạch, hoạt động từ khi Phòng khám mới thành lập và tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Được đầu tư về nhân lực, trang thiết bị và cơ sở vật chất, Nội khoa cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn:

Phòng khám ngoại khoa tại TP Vinh Nghệ An Phòng khám ngoại khoa tại TP Vinh Nghệ An
Khoa Ngoại của Phòng khám tim mạch được vận hành bởi các Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tay nghề cao, đến từ các bệnh viện lớn như Nghệ An. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tá chuyên nghiệp, mang tới sự yên tâm và hài lòng cho mỗi bệnh nhân.

Khám bệnh Răng - Hàm - Mặt tại TP Vinh Nghệ An Khám bệnh Răng - Hàm - Mặt tại TP Vinh Nghệ An
Kế thừa và phát huy bề dày kinh nghiệm của Phòng khám 125 Thái Thịnh, chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt mang tới những dịch vụ tiện ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng:

Sản phụ khoa tại TP Vinh Nghệ An Sản phụ khoa tại TP Vinh Nghệ An
Là một trong số các chuyên khoa đầu tiên được thành lập, suốt 16 năm qua, Sản phụ khoa thực sự là chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám 125 Thái Thịnh. Phòng khám được hầu hết người dân Hà Nội và các khu vực lân cận biết tới bởi dịch vụ Sản phụ khoa chất lượng cao, uy tín, an toàn và hiệu quả

Khám chữa bệnh Tim mạch tại TP Vinh Nghệ An Khám chữa bệnh Tim mạch tại TP Vinh Nghệ An
Phòng khám tim mạch đã chính thức đi vào hoạt động  nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.   

Bệnh Thoái hóa cột sống, bệnh xương khớp, đau thần kinh Bệnh Thoái hóa cột sống, bệnh xương khớp, đau thần kinh
Triệu chứng thường gặp của thoái hóa cột sống thường xuyên bị đau lưng, lưng bị vẹo vọ hoặc bị còng xuống, dáng đi không bình thường cảm giác khó chịu gây bức bối trong cơ thể, nhiều khi đau cả sang vùng khác như vai, thần kinh tọa, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại được.

 
Truy cập hôm nay: 68
Tổng số truy cập: 377670
Phòng khám tim mạch Bác sỹ Bùi Quang Kinh
Địa chỉ: Km số 3 - Đường Lê Nin (cạnh tòa nhà Vinaconex) – Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.523.398 – Di động: 0912.049076 / Email: phongkhamtimmach@gmail.com