TRANG CHỦ
        Quảng cáo - Liên kết
truyện cười người lớn
Thiet ke Website TP Vinh
doanh nghiệp bình dương
 
Thông tin y tế - Thông tin y học Phòng khám đa khoa tim mạch - Siêu âm màu 4 chiều
> THÔNG TIN Y HỌC - THÔNG TIN Y TẾ

Địa chỉ khám thai tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ khám thai tại TP Vinh Nghệ An Khám thai là hoạt động cần thiết giúp các mẹ theo dõi sự phát triển của thai nhi qua từng thời kì, đồng thời thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp tối nhất cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, vì khám thai cần xác định đúng các mốc thời gian khám cũng như phải tiến hành những xét nghiệm khác nhau, do đó nhiều mẹ thường băn khoăn và cảm thấy lo lắng khi đi khám thai.

Người hiến máu sẽ được hoàn lại khi cần
Người hiến máu sẽ được hoàn lại khi cần 'Hiến máu không gây nghiện, không làm suy tủy hay giảm sức khỏe. Để có được mỗi lít máu, Nhà nước phải bù lỗ khá nhiều, chứ không đơn giản là 'xin được' từ người này rồi 'đem bán' cho bệnh nhân như nhiều người vẫn tưởng', PGS Nguyễn Anh Trí và các khách mời cho biết trong buổi tư vấn trực tuyến hôm nay.

Câu chuyện hiếm gặp về bệnh nhân bị thủng tim 20 năm
Câu chuyện hiếm gặp về bệnh nhân bị thủng tim 20 năm Bằng những kỹ năng lâm sàng và trình độ phẫu thuật hiện đại, các bác sĩ Khoa phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực- Bệnh viện Việt Đức vừa cứu sống một trường hợp tổn thương tim đặc biệt, người bệnh là một phụ nữ bị thủng tim 20 năm qua

THÀNH CÔNG VỚI CA BỆNH TIM HIẾM GẶP TẠI VIỆT NAM
THÀNH CÔNG VỚI CA BỆNH TIM HIẾM GẶP TẠI VIỆT NAM Lần đầu tiên một trường hợp u trong hai tâm thất ở một bệnh nhi 3 tháng tuổi được phát hiện và phẫu thuật tại Việt Nam. Các bác sĩ Khoa phẫu thuật Tim Mạch - Lồng ngực Bệnh viện Việt Đức đã phẫu thuật thành công cho một ca bệnh hiếm gặp này.

Đông dược: Những ca thuốc bổ “tạo phản”
Đông dược: Những ca thuốc bổ “tạo phản” Người bình thường uống thuốc bổ đông y thì được nâng cao thể trạng, nhưng với người bị bệnh tim mạch thì cần phải thận trọng, bởi thuốc có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Càng ở lâu trong điều hòa càng dễ ốm
Càng ở lâu trong điều hòa càng dễ ốm Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh, đó là vì bạn đã ở trong môi trường ấm áp quá lâu. Các chuyên gia Đức cho biết ở trong phòng điều hòa có nhiệt độ ổn định và ấm cúng sẽ làm suy yếu khả năng kháng bệnh tật của cơ thể.

'Học sinh ngất xỉu hàng loạt do hội chứng thiếu vi chất'
'Học sinh ngất xỉu hàng loạt do hội chứng thiếu vi chất' Ngành y tế Phú Yên xác định hiện tượng học sinh trường cấp 2, 3 Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, ngất xỉu liên tiếp từ hơn một tháng nay là do hội chứng tâm sinh lý Hysteria, thiếu một số vi chất gây mất cân bằng tâm sinh lý.

Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng nội tạng
Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng nội tạng Tối 11/2, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên hoàn tất ca mổ kéo dài 4 giờ liền, sử dụng đến 14 đơn vị máu để cứu sống bệnh nhân bị đâm 3 nhát dao làm thủng tim, thủng ruột non, rách phổi trái và rách mạch cột sống cổ. Thuốc Gia Truyền Chữa Viêm Gan Siêu Vi B, Nhiễm Độc Gan Cấp, Mãn, Gan Lách Sưng Cứng. Cho dù Cấp, Mãn bệnh Lâu Năm khỏi được

 
Truy cập hôm nay: 10
Tổng số truy cập: 363023
Phòng khám tim mạch Bác sỹ Bùi Quang Kinh
Địa chỉ: Km số 3 - Đường Lê Nin (cạnh tòa nhà Vinaconex) – Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.523.398 – Di động: 0912.049076 / Email: phongkhamtimmach@gmail.com