TRANG CHỦ
        Quảng cáo - Liên kết
truyện cười người lớn
Thiet ke Website TP Vinh
doanh nghiệp bình dương
 
Công dụng của tỏi đen Tâm Đức - Phòng khám tim mạch
SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

Công dụng của tỏi đen Tâm Đức
Tin đăng ngày: 20/9/2015
1. Quá trình lên men làm già có thể loại bỏ các mùi hôi và chất kích thích khi tạo S-allyl cysteine (SAC), chất có tác dụng chống oxy hóa và đã được công nhận đầu trong điều trị và phòng ngừa ung thư.2. Tỏi Đen được làm già lên men được coi là thực phẩm sức khỏe số 1 trong thế kỷ 21 với hiệu quả cao trong việc tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa và chống lão hóa.


3. Không hoàn toàn cần thiết để điều trị các bệnh thông qua các loại thuốc hóa học, phóng xạ hoặc phẫu thuật, và các bệnh này cũng có thể được điều trị bằng cách tác động sức mạnh tổng hợp của 14 loại chất miễn dịch. Các loại thuốc hóa học, phóng xạ và phẫu thuật sẽ ức chế hoặc loại bỏ các hoạt động của các 14 loại chất miện dịch.


4. 14 loại chất miễn dịch


5. Khả năng chống ô-xi hóa. Sau khi quá trình lên men làm già, khả năng chống oxy hóa của tỏi đen sẽ tăng đáng ngạc nhiên, khả năng tan trong nước tăng 8,7 lần và tăng 79,0 lần trong khả năng hòa tan li-pit.

6. Như vậy nó sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn để điều trị các bệnh như ung thư, tăng huyết áp, tăng li-pti và tiểu đường trong khi nó hấp thụ chất chống oxy hóa tan trong nước và tan trong li-pit.7. S-allyl cysteine (SAC) và S-allyl-mercapto-cysteine (SAMC) mà không có trong tỏi sống sẽ được tạo ra thông qua quá trình lên men làm già. SAC là một loại hợp chất lưu huỳnh hòa tan trong nước có thể được hấp thụ qua ăn uống. Các thí nghiệm trên chuột trong phòng thí nghiệm cho thấy nồng độ trong huyết tương của SAC trong gan, thận và phổi đạt tới đỉnh cao chỉ sau 15 ~ 30 phút. Ngoài ra, nó cũng đã được chứng minh rằng SAC có thể tạo ra hiệu quả chống oxy hóa, ngăn ngừa thiệt hại cho các tế bào gan, ngăn ngừa bệnh ung thư cũng như ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư, vv 


8. Garlicin vs S-allyl cysteine (SAC) và S-allyl-mercapto-cysteine (SAMC). Các thành phần tích cực trong tỏi đã tạo mùi độc đáo khi các tế bào của tỏi sống bị phá vỡ - garlicin (còn gọi là Allysin) đã được phát hiện ra. Garlicin là một loại hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi, và cực kỳ ổn định. Nó không thể phát hiện ra được trong huyết tương, ngay cả sau khi dùng tỏi sống. Do các tác dụng dược lý và các đặc tính của garlicin, ý tưởng về phát triển hơn nữa hợp chất này được tạo ra.


9. Phòng chống ung thư. Trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, người ta thấy rằng tỏi sống với sự kích thích mùi không thể sản xuất hiệu quả chữa bệnh, trong khi loại tỏi mà có thể tạo hiệu ứng tốt là không có mùi khó chịu. Các thành phần mới của S-allyl cysteine mà không có mùi được tạo ra trong tỏi đen sau khi lên men làm già, và nó có thể tạo hiệu ứng chữa bệnh tốt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

Theo các nghiên cứu dịch tễ học ở Trung Quốc, tỷ lệ mắc bệnh dạ dày, thực quản và ung thư đại trực tràng ở khu vực người dân có thói quen tiêu thụ tỏi sống và các loại rau cùng loại (như tỏi tây, hành lá, Kiệu, vv) giảm ba lần so với khu vực người dân không tiêu thụ những thực phẩm này. Nhiều thành phần cho việc kiểm soát sự sản sinh và sự tăng sinh của các tế bào ung thư được phát hiện trong các loại rau này.

Tỏi dược liệu có bản chất "nóng và ấm áp", cũng có nghĩa là tỏi sống có thể tạo ra hiệu ứng của việc thúc đẩy lưu thông máu và làm ấm cơ thể. Các tỏi sống có thể làm tăng tính lưu động của máu, thúc đẩy lưu thông máu và sự trao đổi chất và do đó tăng cường khả năng chịu nhiệt và cải thiện cảm lạnh gây ra bởi sự thiếu hụt. Nó cũng có thể tăng cường năng lượng cơ thể và làm giảm sự mệt mỏi.


10. Sử dụng Tỏi Đen đã được lên men làm già có thể nâng cao khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa và điều trị tăng huyết áp, tăng li-pit, tiểu đường và các bệnh phức tạp khác. Trong quá trình tiêu thụ oxy, ít nhất là 3% oxy hấp thụ sẽ được chuyển hóa thành oxy hoạt động - các gốc tự do. Áp lực cao, sự hấp thụ chất phụ gia, chất kích thích, khói thuốc lá, ô nhiễm không khí, tia cực tím và tia phóng xạ quá mức cho điều trị sẽ thêm vào sự gia tăng nhanh chóng trong các gốc tự do, ôxi hóa các tế bào soma và máu trong toàn bộ cơ thể cũng như các protein, chất béo và các gen di truyền mà sẽ gây ra ung thư, lão hóa, tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh mạch vành và vv…


11. Ba nguyên nhân chính gây tử vong ở Nhật Bản là ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh hệ thống mạch máu não. Nguyên nhân chính của các bệnh này là tình trạng ô nhiễm máu và xơ vữa động mạch gây ra bởi sự sản sinh quá mức của các gốc tự do trong cơ thể. Có một câu nói phổ biến là "Mọi người sẽ già đi với sự lão hóa của mạch máu", và nó cũng cho biết rằng "Giữ sạch tình trạng dễ tổn thương của các mạch máu có thể cho một sự sống đời đời".

Tỏi đen TP Vinh Nghệ An

Phần kết luận

Như vậy, sử dụng Tỏi Đen đã lên men làm già thường xuyên là có lợi để duy trì một sức khỏe tốt.

• Tỏi Đen là một loại thuốc đặc biệt với hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

• Tỏi Đen là số 1 trong số các loại rau chống ung thư.

• Tỏi đen là có thể loại bỏ các cholesterol có hại.

• Tỏi đen có thể bảo vệ tim và điều trị các bệnh tiểu đường.

• Tỏi Đen có thể kích hoạt 14 loại chất miễn dịch.

• Tỏi Đen có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể với hiệu quả của việc chống cảm lạnh và cải thiện cảm lạnh gây ra bởi sự thiếu hụt.

• Hiệu quả của Tỏi Đen là cao hơn so với tỏi sống nhiều lần. Tỏi Đen có thể tạo ra hiệu quả chống oxy hóa và chống lão hóa cao.Các tin Sức khỏe cho mọi nhà khác:

30/3/2015 - Các thời điểm Khám và Siêu âm thai quan trọng (3098 lần đọc)
6/1/2011 - Chống ợ chua bằng cá mực (5361 lần đọc)
6/1/2011 - Hạn chế bệnh béo phì (5423 lần đọc)
6/1/2011 - Tập Yoga - liệu pháp hiệu quả chữa bệnh đau nửa đầu (5268 lần đọc)
6/1/2011 - Tại sao phải thụ tinh nhân tạo? (5550 lần đọc)
6/1/2011 - Tập thể dục đều đặn sẽ giảm nguy cơ bị ung thư (1280 lần đọc)
6/1/2011 - Bí quyết thọ của lão võ sư trăm tuổi (2107 lần đọc)
6/1/2011 - Tự là... thầy thuốc (1382 lần đọc)
6/1/2011 - Phân biệt thật - giả một số dược liệu quý (1513 lần đọc)
 
Truy cập hôm nay: 113
Tổng số truy cập: 366091
Phòng khám tim mạch Bác sỹ Bùi Quang Kinh
Địa chỉ: Km số 3 - Đường Lê Nin (cạnh tòa nhà Vinaconex) – Nghi Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.523.398 – Di động: 0912.049076 / Email: phongkhamtimmach@gmail.com